Flat Preloader Icon

Bộ sưu tập Lego Bearbrick size lớn

Posted on Blog, Về lego 1679 lượt xem

Lego bearbrick Size Lớn

Lego Bearbrick size lớn đang là sở thích của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam bởi tính giải trí cũng như thẩm mỹ của nó. Ngoài những bạn trẻ thì rất nhiều các ông bố bà mẹ cũng quan tâm tới món đồ chơi lego này. Lego còn là một dạng đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ mới bắt đầu vào độ tuổi phát triển. Đồ chơi Lego còn giúp chúng ta rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ trong từng bước chi tiết. Hãy cùng Wisdombrick tìm hiểu thêm về nó nhé.

1. Lợi ích quan trọng mà Lego mang lại cho Bé

Tăng khả năng sáng tạo:

Mỗi mảnh Lego sẽ có hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau nên chúng có nhiều cách kết hợp để tạo ra những hình dạng khác nhau. Trò chơi lego bearbrick size lớnkhông có một hình mẫu nhất định nào mà trẻ có thể tự do suy nghĩ và sáng tạo để ghép thành những mô hình mình thích.

Rèn luyện được tính kiên nhẫn:

Xếp hình Lego không phải là một việc dễ dàng vì để tạo thành một mô hình hoàn chỉnh, trẻ cần phải kiên nhẫn lắp ráp từng bước, thậm chí là phải làm đi làm lại rất nhiều lần mới có thể hoàn thiện. Những lúc này trẻ sẽ rất dễ nản lòng nếu làm một mình vì vậy cần ba mẹ ở bên cạnh và động viên, khuyến khích trẻ. Điều này không chỉ giúp trẻ cải thiện tính kiên nhẫn và còn học được tính kiên trì trước những khó khăn, thử thách.

Học kỹ năng khoa học và toán học:

Ngoài việc có thể phát triển các kỹ năng mềm thì chơi Lego còn giúp trẻ học các phép toán cơ bản. Ví dụ như trẻ có thể đếm số lượng mảnh ghép và xác định xem chúng xếp được thành bao nhiêu hình vuông, tam giác,… Ngoài ra thì xếp hình Lego còn giúp cải thiện tư duy về không gian.

Bé và món đồ chơi Lego
Lợi ích của Lego Bearbrick

Phát triển kỹ năng vận động và phối hợp:

Xếp hình Lego bearbrick size lớn là một trò chơi đòi hỏi trẻ phải tập trung quan sát thật tỉ mỉ, sau đó phối hợp với tay và mắt để tìm kiếm mảnh ghép phù hợp để ghép chúng lại với nhau. Nhờ vậy mà trẻ có thể tăng khả năng vận động cũng như phối hợp giữa suy nghĩ, tay và mắt. Điều này chắc chắn sẽ giải quyết được nỗi lo rằng chơi xếp hình sẽ khiến trẻ bị thụ động của các bậc phụ huynh.

Trên đây là chia sẻ của Bearbrick Store về những lợi ích rất tốt cho Bé. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách lắp ráp Lego nhanh nhất để giúp Bé phát triển tư duy nhé.

2. Bộ sưu tập Lego Bearbrick Size Lớn dành riêng cho các Bé từ 5 tuổi.

Lego Bearbrick Love – LGB4:

Đây là một phiên bản được thiết kế dựa trên ý tưởng tượng trưng cho tình yêu và sự nhẹ nhàng bay bổng. Một phiên bản màu hồng có hình trái tim đỏ ở giữ lồng ngực. Tiếp đó là phiên bản tưng trưng cho nam với màu sắc mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Thiết kế có 3 size lần lượt là 36cm, 47cm và 55cm. Các loại size phù hợp cho trẻ nhỏ và ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ lấy nó làm quà tặng cũng như phục vụ cho sở thích của bản thân.

lego bearbrick size lớn LOVE
Lego Bearbrick Love

Lego Bearbrick phiên bản Gấu Teddy:

Phiên bản lego bearbrick size lớn này khá đặc biệt bới các chi tiết mảnh ghép rất nhỏ. Để hoàn thành tất cả mọi thứ thì phải bỏ một khoảng thời gian không nhỏ. Nhưng bù lại các chi tiết nhỏ tạo nên một mô hình vô cùng chắc chắn và gắn kết không có khe hở. Tất cả có 3 phiên bản:

Phiên bản màu Hồng Phấn 88cm:

Dựa trên ý tưởng kết hợp với bộ phim hoạt hình Gấu Teddy nhà thiết kế Bearbrick Nhật Bản đã cho ra mắt phiên chú gấu với thân hình Bearbrick bụng phệ cùng với gương mặt và nhan sắc của Gấu Teddy. Bản thiết kế này rất được ưu chuộng. Cụ thể Wisdombrick đã bán gần 500 con chỉ trong 3 ngày công bán.

Lego Bearbrick Teddy 88cm
Lego Bearbrick Teddy 88cm

Phiên bản màu Mix Nâu Đen 88cm:

Cặp đôi hoàn hảo cùng với phiên bản Hồng Phấn. Có thể nói màu hồng là dành cho nữ còn màu đen chắc chắn là ý đồ của nhà thiết kế là dành cho nam rồi đúng không nào. Màu đen của chiếc áo cộc. Chiếc áo của chú gấu trông cộc cỡn bởi chiếc bụng phệ của Bearbrick trông rất đáng yêu. Cửa hàng cũng đã bán ra khoảng gần 200 con chỉ trong 3 ngày.

Hãy cùng theo dõi Wisdombrick để có những thông tin hữu ích về các loại mô hình, đồ chơi, lego cùng với các phiên bản mới liên tục cập nhập trên website nhé!