Flat Preloader Icon

Mèo lên ga – vác mô hình bearbrick về nhà

Posted on Blog, Về lego 1669 lượt xem

Lego bearbrick trắng to

Lại một năm nữa lại sắp qua đi, một năm mới lại chuẩn bị bắt đầu. Vào thời điểm dịp cận tết như này là thời điểm mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm. Cũng chính vì vậy wisdombrick đưa ra chiến dịch “mèo lên ga – Vác bearbrick về nhà” để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong dịp cuối năm.

1: Lego bearbrick là gì ?

Lego là loại đồ chơi được xây lên từ các miếng nhựa hoặc gỗ nhỏ hay còn được gọi là các miếng gạch. Sản phẩm của lego được tạo ra rất đa dạng có, từ những viên gạch nhỏ bé khi ghép lại với nhau lại có thể tạo ra các sản phẩm như : “ nhà cửa, xe cộ ,…”.

Bearbrick là gì ? là một sản phẩm xuất hiện từ những năm 1996 và lấy cảm hứng từ chú gấu bụng phệ để có thể tưởng nhớ đến đạo diễn tài ba stankey Kubrick. Với sản phẩm đọc đáo này nên đã đượ dùng làm một món quà cho các khách mời đến hội nghị Worrk Character diễn ra tại Nhật Bản. Đến những năm 2001 thì sản phẩm bearbrick đã kết hợp với các nhãn hàng nổi tiếng như Channel, Nike,.. và cũng nhờ đó chú gấu bearbrick trở thành món đồ xa xỉ được nhiều người săn lùng.

Mô hình lego

Kết hợp lại lego và bearbrick thì chắc bạn cũng đã hình dung ra lego bearbirck là gì ? Là một chú gấu bearbrick được cấu tạo nên từ nhiều miếng gạch nhỏ với các hình thù khác nhàu.

2: Có những loại lego bearbrick nào ?

Cũng giống như những tượng bearbrick khác thường có các kích thước từ nhỏ cho đến kích thước lớn. từ 12 cm, 28 cm,.. những chú gấu này được chia theo tỉ lệ nhất định. Lego bearbrick cũng như vậy cũng được chia theo tỉ lệ với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng có một điều bạn phải suy nghĩ rằng với những lego bearbrick càng to thì số lượng gạch càng nhiều. Cũng chính vậy mà để lắp được một thành quả hoàn chỉnh thì bạn phải tập trung cao độ, mất rất nhiều công sức và rất là nhiều thời gian.

3: Tại sao lại nên mua lego bearbrick

Đối với các sản phẩm lego thông thường  đã có rất nhiều lợi ích thì đến đối với những sản phẩm của lego bearbick không chỉ có tất cả những lợi ích của lego mà còn có nhiều lợi ích thú vị hơn. Vậy những lợi ích ấy là gì ? hãy cùng wisdombrick gải đáp những thắc mắc ấy cho bạn nhé.

Vận động: để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và một sản phẩm ưng ý đối với một chú gấu bearbrick thì bạn phải hoạt động rất nhiều. Những miếng gạch được lắp ráp thì rất nhiều. Điều này khiến cho bạn phải hoạt động tay, mắt, não liên tục để có thể sắp xếp được các miếng gạch vào đúng vị trí. Chưa kể là bạn có thể lắp ráp miếng gạch vào sai chỗ thì sẽ kiến cho sản phẩm bị sai cấu trúc và khó có thể lắp tiếp. Khi lắp ráp sai bắt buộc bạn phải tháo ra và lắp lại chỗ bị sai nên mất rất nhiều công sức.

Lego beabrick đen và đỏ
wisdombrick chuyên cung cấp các sản phẩm bearbrick

Rèn luyện tính tập trung: Sẽ không ra được thành quả nào nếu bạn không tập trung vào một việc. Đối với những sản phẩm lego beabrick thì lắp ráp thì dễ những để có thể ra đúng mẫu cũng chính là vẫn đề. Người chơi phải dồn toàn lực chú ý từng miếng gạch để có thể lắp ráp vào nếu bạn không muốn sai. Như đã nói ở trên thì phải tháo ra và lắp ráp lại thì rất là mất thời gian.

Giải quyết vấn đề: Có thể bạn sẽ rất nản khi bạn thấy vô vàn miếng gạch còn lộn xộn trên mặt sàn nhà của bạn mà chưa được ghép hoặc chưa ghép hết. Hay bạn cũng có thể rất chán nản khi lắp ráp lego bearbrick này nhiều lần vẫn sai, khống có sản phẩm ưng ý. Đó chính là một bài học mà những miếng ghép lego nói chung, những miếng ghép lego bearbrick nói riêng là rèn luyện tư duy, giải quyết vẫn đề. Người chơi không chỉ tập trung để làm mà cũng phải sử dụng bộ não rất nhiều. Bộ não phải tưởng tượng được miếng ghép này như thế nào, logic lắp miếng ghép đó ra sao vào đâu. Đưa ra kế hoạch để có thể đưa đến một con lego beabrick hoàn chỉnh, khi sai thì phải làm thế nào để không còn phải sai nữa.

Lego bearbrick trắng to
wisdombrick chuyên cung cấp các sản phẩm bearbrick

Phía trên chính là công dụng chung của những miếng ghép lego có thể mang lại cho bạn. Thì tiếp theo sẽ là lợi ích của chú gấu lego bearbrick chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Trang trí nhà cửa: bản chất của những chú gấu bearbrick hiện nay dùng để trưng bày nên cũng vì thế những sản phẩm lego beabricj cũng được đem đi để trang trí giúp cho căn phòng của bạn them sinh đọng và bắt mắt hơn. Bạn có thể trang trí trong phòng, đặt lên kệ hay cũng có thể đặt lên bàn.

Giải toả căng thẳng: một ngày ở ngoài bạn quá mệt mỏi với công việc bộn bề, muốn trở về thật yên tĩnh, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Bạn có thể nhìn những chú gấu cho thư giãn mắt, tháo ra lắp lại với những miếng lego nhỏ nhỏ xinh xinh kia chắc chắn sẽ giúp cho đầu óc của bạn được thư giãn đi được phần nào.

3: Lắp lego bearbrick

Không phải ai cũng cần mẫn, chăm chỉ để có thể đọc được các bước làm mà trong sách hướng dẫn viết cho bạn. Hay những hạn chế là những sách hướng dẫn đó lại viết theo tiếng nước nào làm cho bạn không biết lắp như nào. Hướng dẫn cách lắp ráp bearbrick ( chi tiết ) bạn có thể hình dung sơ bộ qua 4 bước:

  • Xác định và hình dung ra mẫu beabrick mình muốn lắp ráp
  • Nghĩ trong đầu mình sẽ lắp ráp thế nào để không bị sai
  • Tiến hành lắp ráp chân, thân, đầu
  • Xem lại sản phẩm có sai sót chỗ nào không và sửa lại.

4: Mèo lên ga, vác bearbrick về nhà.

Tiếp nối xu hướng trend 2022, thì năm 2023 hứa hẹn lego bearbirck cũng chính là một sản phẩm được nhiều người săn đón. Đặc biệt, năm 2023 này, tại wisdombrick đang có những sản phẩm hấp dẫn với chiến dịch “ Mèo lên ga, vác lego bearbrick về nhà”. Mèo khởi động một năm mới để có thể đón xuân – đón lộc – đón niềm vui của khách hàng. Những sản phẩm mới của wisdombrick mang sắc thái vui vẻ như:

  • Vẻ đẹp mê li
  • Cool ngầu cực độ
  • Niềm vui phơi phơi
  • Hớn hở chào xuân
  • bearbrick

Những mẫu lego bearbrick mới này. Hứa hẹn sẽ mang đến hững niềm vui năm mới cho bạn. Vậy tại sao bạn không sử hữu những sản phẩm tuyệt vời của năm mới 2023 này nhỉ ?

5: Bạn có thể mua những sản phẩm lego bearbrick mới này ở đâu ?

Chính tại wisdombrick đang cung cấp cho bạn những sản phẩm tuyệt vời, những tính năng và chất lượng vượt trội ấy. Làm sao để có thể liên hệ với wisdombrick

Bạn có thể liên hệ cửa hàng qua fanpage chính thức của wisdombrick để được tư vẫn tận tình nhất về các sản phẩm bearbrick hay là những chú gấu lego bearbrick độc lạ nhất.

Những thông tin thú vị về bearbick hay là lego bearbrick phía trên cũng chắc là đã giúp bạn hiểu hơn về beabrick.