• Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng đầy đủ nhất các dịch vụ tại wisdombrick.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Mọi thông tin khai báo của bạn phải được đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Wisdombrick.com sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập về số lần bạn xem trang, bao gồm số trang bạn đã xem, số liên kết bạn đã nhấn vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website wisdombrick.com. Chúng tôi thu thập thông tin của mỗi trình duyệt web bạn sử dụng khi truy cập wisdombrick.com, bao gồm: Địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ, thời gian, và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

 

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Wisdombrick.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của wisdombrick.com.

 

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lí cá nhân:
 • Công ty TNHH MTV Bán lẻ đồ chơi thông minh WisdomBrick
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô 43D, công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại văn phòng: +84876000082

 

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0876000082, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ fanpage WisdomBrick, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của wisdombrick.com hay không.

 

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân dành cho khách hàng:

 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên wisdombrick.com được wisdombrick.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của wisdombrick.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, wisdombrick.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của wisdombrick.com.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Wisdombrick đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Ban quản lý wisdombrick.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Ban quản lý wisdombrick.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 • Quy định bảo mật thanh toán:

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của WisdomBrick áp dụng với khách hàng:

 • Thông tin thẻ thanh toán của khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của WisdomBrick. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.
 • Đối với thẻ nội địa (internet banking), WisdomBrick chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. WisdomBrick cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang WisdomBrick.

 

 • Làm cách nào để yêu cầu xóa dữ liệu?

Bạn có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu qua email Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: wisdombrick.hotro@gmail.com. Vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về dữ liệu nào bạn muốn xóa. Yêu cầu sẽ được chuyển đến nhóm thích hợp để đánh giá và xử lý. Chúng tôi sẽ liên hệ từng bước để cập nhật cho bạn về tiến trình xóa.