Flat Preloader Icon

Bộ sưu tập mô hình Bearbrick Kaws

Posted on Blog, Về lego 5411 lượt xem

Giới thiệu về thương hiệu Bearbrick Kaws

Bearbrick KAWS là một trong những sản phẩm độc đáo và thu hút sự chú ý của giới yêu thích đồ chơi sưu tầm, đặc biệt là trong cộng đồng người hâm mộ Bearbrick và KAWS. Được phát hành bởi Medicom Toy, Bearbrick KAWS có ngoại hình giống với Bearbrick thông thường, nhưng được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng KAWS.

Bearbrick KAWS được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 30cm cho đến 110cm Được làm bằng nhựa abs, Bearbrick KAWS có vẻ ngoài rất đặc trưng với đường viền đen và trắng, cùng với những họa tiết màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương đặc trưng của KAWS.

Ngoài ra, Bearbrick KAWS còn được trang bị các chi tiết như túi khóa kéo trên mặt trước của sản phẩm, và một số phiên bản còn có logo chữ KAWS trên phần đuôi của Bearbrick. Các phiên bản đặc biệt của Bearbrick KAWS cũng được sản xuất với các họa tiết và màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng và sự quan tâm của các sưu tầm viên.

Bearbrick KAWS đã trở thành một trong những sản phẩm đáng sở hữu cho các fan của Bearbrick và KAWS. Với thiết kế độc đáo và sự kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng, Bearbrick KAWS đã trở thành một trong những sản phẩm đắt giá nhất trên thị trường đồ chơi sưu tầm hiện nay.

Bộ sưu tập mới của nhà Kaws

Mô hình Bearbrick Kaws Che Mắt Xanh Dương

 

 

Mô hình Bearbrick Kaws Che Mắt Xanh Dương là một phiên bản đặc biệt của Bearbrick, một loại đồ chơi thú vị được sản xuất bởi Medicom Toy từ Nhật Bản. Phiên bản này được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng Kaws, với màu sắc chủ đạo là xanh dương và những đường nét đặc trưng của hình ảnh Kaws.

Lego Bearbrick là một dạng của Bearbrick được làm từ nhựa Abs, cho phép người chơi tự tay lắp ráp và tùy chỉnh theo ý thích. Chiếc Bearbrick Kaws Che Mắt Xanh Dương này có kích thước 1000% (tương đương khoảng 70cm) và được làm từ 1800 viên Lego.

Hình ảnh của Kaws Che Mắt Xanh Dương đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật đương đại và được đánh giá cao bởi cộng đồng yêu nghệ thuật trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Bearbrick và Lego cũng làm cho phiên bản đặc biệt này trở nên độc đáo và hấp dẫn đối với các tín đồ của đồ chơi thu nhỏ này.

Với thiết kế độc đáo, mô hình Bearbrick Kaws Che Mắt Xanh Dương đã trở thành một món đồ chơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích nghệ thuật và đồ chơi trên thế giới.

Mô hình Bearbrick Kaws Cosphay chú hề

Mô hình Bearbrick Kaws Cospay chú hề là một sản phẩm kết hợp giữa ba thương hiệu nổi tiếng: Lego, Bearbrick và Kaws. Đây là một phiên bản đặc biệt được ra mắt vào năm 2021 và được sản xuất với số lượng giới hạn.

Bearbrick Kaws một thương hiệu đồ chơi xây dựng nổi tiếng trên toàn thế giới, với những khối xây dựng linh hoạt giúp trẻ em và người lớn có thể sáng tạo và xây dựng các mô hình khác nhau. Bearbrick là một loại đồ chơi được sản xuất bởi công ty Medicom Toy của Nhật Bản,nhưng có kích thước lớn hơn và được làm bằng nhựa. Còn Kaws là một nghệ sĩ đương đại nổi tiếng, có ảnh hưởng rộng rãi trong thế giới nghệ thuật hiện đại và thương mại.

Thế nên Bearbrick Kaws Cospay chú hề có thiết kế được lấy cảm hứng từ nhân vật chú hề Pennywise trong bộ phim kinh dị nổi tiếng “It” của nhà văn Stephen King. Sản phẩm có kích thước khoảng 29cm và được làm bằng nhựa cao cấp, với màu sắc đen, trắng và đỏ tượng trưng cho hình ảnh chú hề Pennywise.

Sản phẩm Lego Bearbrick Kaws Cospay chú hề được sản xuất với số lượng giới hạn và có giá khá cao, được bán ra tại các cửa hàng đồ chơi và các trang web bán hàng trực tuyến. Đây là một sản phẩm thu hút sự chú ý của các fan của ba thương hiệu Lego, Bearbrick và Kaws và được coi là một sản phẩm thuộc dòng đặc biệt và có giá trị trong sưu tập của các tín đồ thời trang và nghệ thuật.

Mô hình Bearbrick Kaws Cosphay Harley Quinn

Mô hình Bearbrick Kaws Cospay Harley Quinn là một sản phẩm đồ chơi thú vị được phát triển bởi hãng đồ chơi nổi tiếng Bearbrick và Kaws, với sự hợp tác của nhân vật Harley Quinn trong vũ trụ DC Comics.

Được chế tác bằng chất liệu nhựa cao cấp, Mô hình Bearbrick Kaws Cospay Harley Quinn có kích thước khoảng 7cm và được thiết kế với hình dáng như một con gấu Bearbrick được cosplay thành nhân vật Harley Quinn. Màu sắc của sản phẩm cũng được lấy cảm hứng từ bộ trang phục kinh điển của nhân vật này, với tông màu đỏ, đen và trắng chủ đạo.

Sản phẩm mô hình Bearbrick Kaws Cospay Harley Quinn được sản xuất giới hạn và là một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi mang tính sưu tầm cao, được rất nhiều fan của DC Comics và những người yêu thích đồ chơi trên toàn thế giới săn đón. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được bài bán tại Wisdombrick là một món quà tuyệt vời cho những người hâm mộ Harley Quinn và DC Comics.