Flat Preloader Icon

Bộ đồ chơi xếp hình KAWS

Posted on Blog 5470 lượt xem

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KAWS CHE MẮT chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để giúp trẻ em phát triển tư duy và học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ. Cùng Wisdom Brick kiểm chứng thông tin trên ngay bài viết dưới đây thôi nào?

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KAWS CHE MẮT giúp cho các bạn trẻ và các bạn làm văn phòng giải trí sau những thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

 

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KAWS CHE MẮT

Bộ đồ chơi xếp hình Kaws  được thiết kế với các khối lego có màu sắc và hình dáng đa dạng, tạo nên những mô hình đa dạng.
Ngoài ra, bộ đồ chơi xếp hình Kaws cũng cung cấp cho trẻ em các mô hình mới lạ, cho phép trẻ em tăng sức tưởng tượng tăng thêm trí tuệ

Các chi tiết trong mô hình Kaws che mắt

Mô hình Kaws Che Mắt  là một phiên bản đặc biệt của Bearbrick, một loại đồ chơi thú vị được sản xuất bởi Medicom Toy từ Nhật Bản. Phiên bản này được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng Kaws, với màu sắc chủ đạo là xanh dương và những đường nét đặc trưng của hình ảnh Kaws.
Lego Bearbrick là một dạng của Bearbrick được làm từ nhựa Abs, cho phép người chơi tự tay lắp ráp và tùy chỉnh theo ý thích. Chiếc Kaws Che Mắt này có kích thước 1000% (tương đương khoảng 70cm) và được làm từ 1800 viên Lego.
Ảnh sản phẩm mô hình Kaws
Hình ảnh của Kaws Che Mắt  đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật đương đại và được đánh giá cao bởi cộng đồng yêu nghệ thuật trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Bearbrick và Lego cũng làm cho phiên bản đặc biệt này trở nên độc đáo và hấp dẫn đối với các tín đồ của đồ chơi thu nhỏ này.
Với thiết kế độc đáo, mô hình Bearbrick Kaws Che Mắt Xanh Dương đã trở thành một món đồ chơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích nghệ thuật và đồ chơi trên thế giới.